Kiếm Tiền bằng Cách Giới Thiệu Bạn Bè Sử Dụng FPT Telecom

Nhằm mục đích tiếp cận ngày càng nhiều khách hàng, giới thiệu các sản phẩm dịch vụ của FPT Telecom tới đông đảo người sử dụng tại Hai Phòng, từ ngày 01/08, capquangfpthaiphong.com ra mắt chương trình ” Giới thiệu bạn bè, nhận quà liền tay“.

Đối Tượng Tham Gia

Tất cả mọi người, không phân biệt tuổi tác, nghề nghiệp, ưu tiên những người đã từng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của FPT Telecom.

Các sản phẩm của chúng tôi các bạn có thê giới thiệu đến khách hàng bao gồm:

Hình Thức Tham Gia

Người giới thiệu có người thân, bạn bè chưa từng sử dụng dịch vụ Internet, truyền hình của FPT Telecom có thể giới thiệu với họ về chúng tôi. Khi có thông tin cua người muốn đăng ký dịch vụ, người giới thiệu có thê liên hệ với chúng tôi bằng những cách sau:

  • Gọi điện hoặc nhắn tin trực tiếp đến số điện thoại/ Zalo 0888.387.186
  • Nhấn vào nút liên hệ trên trang web của chúng tôi để nói chuyện.
  • Nhắn tin qua ứng dụng Messenger đến Fanpage fb.com/mangfpthaiphong2022

Sau khi nhận thông tin từ phía Người giới thiệu, nhân viên của capquangfpthaiphong.com sẽ liên hệ theo thông tin được cung cấp. Sau khi tư vấn, nếu khách hàng đồng ý ký hợp đồng sử dụng dịch vụ của FPT Telecom hoặc mua hàng tại hệ thống của FPT Shop ( người giới thiệu có thể xác nhận với khách hàng), chúng tôi sẽ chi trả hoa hồng cho Người giới thiệu. 

Mức hoa hồng cụ thể là 100.000 vnđ/ hợp đồng. Chúng tôi sẽ gửi trực tiếp bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng hoặc thẻ điện thoại tuỳ yêu cầu của Người giới thiệu.

Liên Hệ

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp sđt/ Zalo 0888.387.186

Rất mong được kết nối với tất cả mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ FPT TELECOM

"*" indicates required fields